VTVN - Vật Tư Việt Nam

Chẩn đoán rung động


VTVN là nhà phân phối uỷ quyền của TIMKEN tại Việt Nam. Với lịch sử hơn 100 năm sản xuất Vòng Bi và các loại máy móc thiết bị các ngành công nghiệp. TIMKEN còn có thể cung cấp nhiều hơn nữa.

Dịch Vụ Tư Vấn Kỹ Thuật của VTVN do các kỹ sư giàu kinh nghiệm và các trưởng nhóm dự án có thể hỗ trợ mọi thứ từ khoa học vật liệu, kiến thức về bôi trơn và ma sát học để chứng minh các thiết kế mới của Khách hàng sử dụng chương trình mô phỏng tình trạng vận hành đặc biệt của VTVN.

VTVN có thể kết hợp kiến thức, kinh nghiệm và thiết bị phù hợp của TIMKEN thành một giải pháp dành riêng cụ thể theo nhu cầu của Khách hàng.

Dịch Vụ Tư Vấn Kỹ Thuật của VTVN đã giúp rất nhiều Khách hàng tối ưu hóa chất lượng và hiệu suất các thiết kế của mình giảm thời gian để đưa sản phẩm ra thị trường bằng cách xác minh thiết kế và kiểm tra chuyên môn nhanh hơn tìm ra nguyên nhân gốc rễ của các hư hỏng vòng bi và thiết bị.

Phần lớn công việc của chúng tôi được thực hiện để mang lại lợi nhuận cho Khách hàng, bao gồm từ các công ty nhỏ của địa phương đến những công ty nổi tiếng dẫn đầu ngành công nghiệp.
 

Chuẩn đoán rung động vòng bi

Dịch vụ chẩn đoán rung động

 

VTVN là đại lý ủy quyền của TIMKEN tại Việt Nam. Với tồn kho được đầu tư mạnh mẽ và chọn lọc nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu mua và thay thế vật tư tại các nhà máy.


Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

VPGD: Số 52, Tổ Dân Phố 3, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội
Tel: 024 3255 58 58 - Fax: 024 3255 59 59
Email: contact@vtvn.com.vn
  NHÀ PHÂN PHỐI UỶ QUYỀN VÒNG BI TIMKEN
 

 

  GIẢI PHÁP CỦA VTVN
 
Nâng cao năng suất
Giảm chi phí bảo trì
Tăng khả năng tiết kiệm năng lượng
Tối ưu hoá thiết kế
Giảm bớt thời gian đưa ra thị trường
Giảm tổng chi phí vận hành

 

HOTLINE HỖ TRỢ

 
BÁO GIÁ SẢN PHẨM
contact@vtvn.com.vn

 

Vòng bi SKF chính hãng